TRƯỜNG PT DTBT TIỂU HỌC HỪA NGÀI VỚI NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”, PHÁT ĐỘNG THI ĐUA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)

Thứ hai - 18/03/2024 11:46
Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2024 trường PTDTBT Tiểu học Hừa Ngài long trọng tổ chức: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)
       Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Ban Thường vụ Tỉnh đoàn ban hành kế hoạch tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ.
       Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2024 trường PTDTBT Tiểu học Hừa Ngài long trọng tổ chức: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).
       Về dự với Ngày hội có sự hiện diện của đ/c Phạm Văn Diên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Có mặt đông đủ của các thầy cô điểm trường trung tâm và toàn thể các em học sinh.
       Thông qua Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” nhằm: Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu – chấn động địa cầu”; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành nguời đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi đuợc giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở; thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
       Đồng chí Phạm Văn Diên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Ngày hội gắn với hưởng ứng 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Điện Biên chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Hoạt động đã thu hút đông đảo thầy cô và các các em học sinh hưởng ứng.
Đồng chí Phạm Văn Diên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”
      Qua Ngày hội các em đã được xem phim tư liệu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, qua đó hiểu được ý nghĩa lịch sử của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu – chấn động địa cầu”; Các em còn được tham gia hoạt động Đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát “Tự hào Thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”; và tham gia trò chơi tạo cho các em tâm lý vui tươi, thoải mái bước vào tuần học mới.
       Dưới đây là một số ảnh của Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”.
Học sinh tích cực tham gia hoạt động đồng diễn sân trường

HS tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về chiến dịch Điện Biên Phủ
Học sinh tích cực tham gia trò chơi.

Nguồn tin: Trường PT DTBT TH Hừa Ngài